Loading...

CỪ THÉP LARSEN

Sơn Hải là một trong các đơn vị hàng đầu về bán và cho thuê cọc cừ Larsen (tên gọi khác là Cọc ván thép, cọc bản, cọc cừ, Thuật ngữ tiếng anh gọi là Steel sheet pile có uy tín lâu năm, giá cả tốt nhất thị trường và sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, số lượng cho khách hàng.       

Hiện Công ty đang sở hữu trên 25000 tấn cừ thép larssen để thi công và cho thuê. Toàn bộ số cừ thép của công ty luôn đảm bảo chất lượng luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hằng quý, chúng tôi có kế hoạch kiểm tra toàn bộ, những cây cừ thép không đảm bảo chất lượng hoặc không đủ chiều dài sẽ được thanh lý và thay vào đó là cừ mới để luôn bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiên cứu, thiết kế để đưa ra các giải pháp an toàn trong thi công các công trình ngầm hoặc nền móng cho các công trình nhà cao tầng, các công trình cầu đường bộ. Với công nghệ sử dụng cọc ván thép (cừ thép larsen) kết hợp với hệ khung giằng, chống, chúng tôi đã thực hiện được các công trình ngầm ở độ sâu trên 10 mét và thi công trên khu vực đất yếu.

Các loại cừ có kích thước thông dung như cừ III, IV...., cọc cừ mới nhập khẩu và đã qua sử dụng chất lượng tốt, xuất xứ Nhật bản sản xuất, với đủ các kích thước dài ngắn: 6m, 8m, 10m,12m, 16m, 18m…

Cho thuê và mua bán các loại cọc cừ larsen, thép hình.

Thực hiện thi công đóng nhổ các loại cọc cừ và lắp đặt hệ giằng chống (Shoring).

Có đội ngũ tư vấn biện pháp thi công, kiểm tra hiện trường phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cừ larsen, thép hình, thiết bị tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc …Đảm bảo tiến độ thi công nhanh, giá thành hợp lý, an toàn và tiết kiệm.

Mọi thông tin chi tiết về mua bán, cho thuê và thi công xin liên hệ phòng Kinh doanh để được báo giá và tư vấn trực tiếp

Công ty TNHH XD Sơn Hải

Đc: 46-48 Nguyễn Quang Bích, P13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 3852 5882 / 08 3811 8161/ Phòng Kinh Doanh.

Fax: 08 3811 0924

Email: Info@sonhai.vn

Một số hình ảnh 

 

CUSTOMERS AND PARTNERS